Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

phun thuốc diệt muỗi tại nhà

          CITY PEST CONTROL cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, chúng tôi xử lý tất cả các loại côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, và chuột….Hiện nay đang là mùa mưa, nên côn trùng rất phát triển, đặc biệt là muỗi. Nguyên nhân muỗi xuất hiện nhiều vào mùa mưa là do: nước mưa tích tụ trong các vại, các khu vực nước tù, đọng, là môi trường muỗi đẻ trứng sinh ra lăng quăng, bọ gậy. Vì thế, mà vào mùa mưa, là mùa xuất hiện sốt xuất huyết rất mạnh, chúng gây nguy hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em. 

          Để loại bỏ các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là muỗi trong đời sống dân cư, trước tiên cần ý thức của mỗi người dân trong việc phòng ngừa, bằng cách tiêu diệt lăng quăng, bọ gậy, chúng sẽ không phát triển thành muỗi được.

“Không có lăng quăng, bọ gậy sẽ không có muỗi, và sẽ không có sốt xuất huyết”.

CITY PEST CONTROL hướng dẫn mọi người ngăn chặn muỗi sinh sản ra lăng quăng, bọ gậy:

     – Xung quanh nhà không nên để các bụi cây, bụi rậm, cần làm thông thoáng để muỗi không có nơi trú ngụ.

     – Các lu, vại, chậu kiểng…không nên để nước tù đọng, đó thường là nơi muỗi sinh sản.

     – Bên trong nhà cần thông thoáng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Nhà ở nên gắn lưới chống muỗi, muỗi sẽ không bay vào nhà được.

Phần trên là những hướng dẫn mọi người cách phòng ngừa muỗi, và sau đây là dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được cung cấp bởi CITY PEST CONTROL nhằm hỗ trợ bà con khi gặp vấn đề côn trùng nghiêm trọng:

     – Gắn đèn diệt côn trùng: dùng trong gia đình, đèn có anh sáng thu hút côn trùng bay, sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và an toàn.

phun thuốc diệt muỗi tại nhà

     – Phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng bên ngoài nhà, côn trùng sẽ bị tiêu diệt từ bên ngoài và không bò vào bên trong nhà được. Phun tồn lưu bên trong tại các lỗ cống, đây là nơi sinh sản, trú ngụ của một số loại côn trùng và đây là nơi mà chúng có thể từ bên ngoài vào.

     – Phun sương (ULV): với các hạt thuốc diệt côn trùng cực nhỏ, thuốc đặc hiệu, an toàn sẽ len lõi vào các ngóc ngách, tiêu diệt toàn bộ côn trùng bay và côn trùng bò hiện có bên trong và bên ngoài nhà.

phun thuoc diet muoi tai nha

 

          Tại các gia đình, chúng tôi khuyên mọi người nên xử lý côn trùng định kỳ hàng tháng, điều này giúp quá trình kiểm soát côn trùng liên tục, chúng không thể nào phát triển được, đảm bảo được an toàn sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

          Các hóa chất được sử dụng tại CITY PEST CONTROL đều được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Map pacific (Singapore),…Và các loại hóa chất này đã được kiểm nghiệm tại cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam, tất cả đều có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Y Tế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi tại nhà, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *