Thuốc diệt côn trùng Ale

GIỚI THIỆU THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG ALE

- ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng - sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho: nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,...Thuốc diệt côn trùng Ale tiêu diệt muỗi gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản...Phòng chống kiến, gián, ruồi gây các bệnh sốt thương hàn, kiết lị...

Thuốc diệt côn trùng Ale 10SC không mùi,không gây hoen ố trên chất liệu vải sợi, không để lại vết trên bề mặt sau khi phun.

- Thuốc diệt côn trùng Ale 10SC tồn lưu dài lâu trên mọi bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính chất kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, xi măng.

- Qui cách chai: 1 lít

Hướng dẫn sử dụng:

Phun tồn lưu: Nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, xử lý chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm. chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản...

     - Cách pha: 6ml Thuốc diệt côn trùng Ale 10SC pha với 1 lít nước sạch phun cho 20m2 diện tích mặt sàn, vách công trình.

     - Đối với Muỗi: phun trên bề mặt vách tường hoặc vách gỗ.

     - Đối với Kiến: phun dọc theo chân tường, cạnh chân tường, các khung cửa.
     - Đối với Ruồi: phun bề mặt, xung quanh khu vực chứa rác, khung cửa sổ.
     - Đối với Gián: phun vào các gầm tủ bếp. nắp cống, lỗ thoát nước.
Tẩm mùng (màn):
     - Pha 5ml thuốc diệt côn trùng Ale 10SC với 1 lít nước sạch tẩm cho 1 mùng đôi.
     - Pha 3ml thuốc diệt côn trùng Ale 10SC với 0.5 lít nước sạch tẩm cho 1 mùng đơn.
     - Dùng một cái thau nhựa sạch, cho vào thau một lít nước và 5ml Ale 10SC. Dùng que bằng gỗ khuấy để chế phẩm được tan đều. Nhúng mùng vào thau dung dịch chế phẩm đã pha, trở đều cho đến khi mùng thấm hết dung dịch chế phẩm. Sau đó lấy mùng ra khỏi thau, không vắt khô mà treo mùng lên dây cho đến khi ráo nước. Trải mùng ra một tấm nhựa sạch và khô ráo, để nơi râm mát cho đến khi mùng được hong khô. Tuyệt đối không được phơi mùng đã tẩm dưới trời nắng.