Giới thiệu

         CITY PEST CONTROL là thương hiệu được đăng ký bởi Công ty TNHH CITYPEST, được thành lập năm 2011, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực diệt côn trùng và dịch hại, với mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn bộ cả nước, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật trực thuộc tại các tỉnh thành, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.

         CITY PEST CONTROL đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu  sâu rộng &  liên tục cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất. Khách hàng có thể yên tâm với hiệu quả và tính an toàn cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của chúng tôi, áp dụng những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường làm việc, và môi trường sống của khách hàng .

          CITY PEST CONTROL cung cấp dịch vụ theo qui trình kiểm soát dịch hại của Mỹ, các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, nhân viên được trang bị các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức,  vì thế chúng tôi luôn đảm bảo công việc đạt hiệu quả.

CITY PEST CONTROL cung cấp các hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp:

– Dịch vụ diệt muỗi

– Dịch vụ diệt kiến

– Dịch vụ diệt ruồi

– Dịch vụ diệt gián

– Dịch vụ diệt mối

– Dịch vụ diệt chuột

CITY PEST CONTROL đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn ISO, HACCP cho các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

Những cam kết của CITY PEST CONTROL khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và dịch hại tới khách hàng:

     – An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

     – Sử dụng hóa chất tốt, nhập khẩu của các hãng nước ngoài, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế.

     – Đảm bảo chất lượng dịch vụ, và hỗ trợ khách hàng theo cam kết.

diệt côn trùng