Diệt côn trùng

CITY PEST CONTROL cung cấp dịch vụ diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, và chuột...Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, và các tỉnh lân cận.

     - Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho khu dân cư, nhà ở, bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất...Quy trình kiểm soát côn trùng được thực hiện một cách tổng quát: đánh giá mức độ, đưa ra phương án xử lý, biện pháp phòng ngừa, và kiểm tra định kỳ.

     - Trang thiết bị được dùng là thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài: Đức, Hàn Quốc, Mỹ...Các máy móc chuyên dụng, đảm bảo việc xử lý côn trùng đúng cách, hiệu quả, sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

     - CITY PEST CONTROL sử dụng hóa chất được sản xuất bởi các tập đoàn hóa chất công nghiệp hàng đầu thế giới: Bayer (Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Mappacific (Singapore), Basf (Đức)... Hóa chất chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế, có hiệu quả diệt côn trùng cao, ít ảnh hưởng hoặc không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, và môi trường xung quanh. Tất cả hóa chất chúng tôi sử dụng đều được kiểm nghiệm bởi cơ quan nhà nước Việt Nam, và có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Y tế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, diệt chuột, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *