Diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi, diệt côn trùng tại CITY PEST CONTROL

diệt ruồi

         Ruồi gây nhiều khó chịu cho người lúc làm việc và nghỉ ngơi. Ruồi mang chất bẩn trên thân, chân, vòi…làm bẩn cả trong và ngoài nhà. Ruồi có thể truyền các bệnh bởi vì chúng tự do kiếm thức ăn  trên các thức ăn của người và chất dơ bẩn. Đa số các mầm bệnh do ruồi truyền đều nhiễm trực tiếp qua đường thức ăn, nước uống, không khí, tay và sự tiếp xúc giữa người với người.

          Các bệnh do ruồi truyền là các bệnh truyền nhiễm qua đường ruột: kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán nhất định; nhiễm trùng mắt; và một số bệnh ngoài da như: mụn có, bệnh ngoài da cấp tính, nấm và phong.

Những biện pháp hạn chế ruồi phát triển:

          – Cải thiện vệ sinh môi trường.

          – Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.

          – Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.

          – Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…

          – Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…

Phương pháp diệt ruồi tại CITY PEST CONTROL:

     – Bẫy keo: bẫy có chất thu hút ruồi bay đến, ruồi tiếp xúc sẽ bị dính chặt vào bẫy, không thể nào thoát ra được, bẫy được sử dụng kết hợp với các phương thức khác nhằm tăng tác dụng kiểm soát ruồi hiệu quả.

     – Đèn diệt côn trùng: ruồi bị thu hút bởi ánh sáng của đèn, khi ruồi bay đến đèn, tiếp xúc với lưới điện, ruồi sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

     – Bả ruồi: ruồi thấy bả sẽ tập trung bay lại ăn, ruồi sẽ bị ngộ độc mà chết. Bả ruồi được sử dụng phổ biến tại khu vực chuồng trại, chăn nuôi…

     – Phun ULV hoặc fog mù nóng: diệt ruồi hiệu quả và nhanh chóng tại khu vực có diện tích rộng, có nhiều loại côn trùng bay khác nhau.

diệt ruồi

          Phòng tránh và diệt ruồi đúng cách sẽ giúp phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường sống lành mạnh. Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với ruồi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả.