Diệt gián

Dịch vụ diệt gián, diệt côn trùng tại CITY PEST CONTROL

diệt gián

Đặc điểm của gián:

          Gián thuộc loại ăn tạp và phàm ăn, chúng ăn tất cả các loại thức ăn mà con người sử dụng. Nhưng chúng rất thích tinh bột đường. Chúng nhấm sữa, bơ, bánh ngọt, bột đường và socola ngọt…ăn cả xác lột của chúng, gián chết, máu khô, máu tươi, phân…

          Gián là động vật ăn chất thải rất mất vệ sinh ở các khu dân cư. Con gián nhà được coi là loài gây hại ở hầu hết các căn nhà của chúng ta vì chúng có tập tính bẩn thỉu và mùi hôi khó chịu. Ban đêm chúng tìm thức ăn trong bếp, trong chạn nơi thùng rác, cống rãnh thoát nước.

          Gián có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới, tuy nhiên ở vùng ôn đới chúng sống trong nhà, nơi ấm áp, ẩm thấp và có thức ăn thích hợp.

          Các loài gián nhà như gián Đức, gián Mỹ rất thích sống và phát triển trong các tủ, thùng đựng quần áo cũ bằng gỗ hay bằng giấy carton.

          Gián thường sống thành bầy đàn, chúng thường hoạt động về đêm, ban ngày ẩn náu ở chỗ tối như hnag, hốc, khe tường, kẽ cửa, hố ga, cống rãnh thoát nước…Ban đêm ra hoạt động kiếm ăn.

          Có một số loài gián có thể di cư thành đàn do sự phát triển đông đúc, chúng di cư đến địa điểm mới bằng cách bò hay bay. Gián có thể được đưa đi xa bằng các phương tiện như máy bay, tàu biển, các loại xe cộ khác.

Tác hại của gián đối với cuộc sống của con người:

           Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

           Hoạt động của gián nhà là bò, chạy tự do từ nhà này sang nhà khác, từ cống rãnh, vườn tược, hố rác, nhà vệ sinh… rồi vào nhà ở để trú ẩn. Chúng có thể ăn tất cả những chất thải cũng như thức ăn của con người nên thường mang và phát tán mầm bệnh tấn công con người. Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

          Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Biện pháp diệt gián, phòng ngừa gián tại CITY PEST CONTROL được thực hiện:

          Sử dụng hóa chất chuyên dụng có khả năng diệt tận gốc toàn bộ gián và phòng ngừa gián xuất hiện trở lại trong một thời gian dài.

          Sử dụng: Bả diệt gián Maxforce Forte, sản phẩm của Bayer – Đức.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián, diệt côn trùng hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 028. 3601 3504 – 0908 416 249.