Diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng tại CITY PEST CONTROL

diệt chuột

Tác hại của chuột

           Chuột phá hoại lương thực của chúng ta trên đồng ruộng, vườn cây trái, các thức ăn gia cầm, gia súc, trong khi đang chế biến, vận chuyển hay cất giữ, khi để trong siêu thị, nhà hàng hay tại gia đình. Những gì chúng không ăn, chúng cũng có thể làm hư hại hay làm ô nhiễm do phân, lông hay nước tiểu của chúng.
           Lương thực bị thiệt hại trên toàn thế giới do chuột gây ra thật kinh khủng. Các chuyên gia ước tính số lương thực do chuột tiêu hủy mỗi năm đủ để nuôi 200 triệu người.
           Trong các tòa nhà, chuột cắn phá cửa, sàn, trần và các bức tường do kết quả của việc cắn phá cũng như đào bới của chúng. Chúng còn thường xuyên  cắn phá các loại đường ống nước hay dây điện gây ra các tai nạn như hỏa hoạn, ngập lụt, cháy nổ, hỏng hóc các trang thiết bị hay hao hụt điện. Và trong thời buổi kỹ thuật công nghệ cao ngày nay, chuột có khả năng gây thiệt hại nhiều triệu đô la một cách bất ngờ ở những khu vực sản xuất  do chúng cắn phá làm tổ hay thải chất thải trong máy tính và các trang thiết bị có độ nhạy cảm cao, làm ngưng hệ thống máy tính.
          Bên cạnh thiệt hại trực tiếp về kinh tế (bao gồm cả chi phí y tế) thì chúng ta còn phải chi phí rất tốn kém cho việc kiểm soát chuột.

Biện pháp kiểm soát chuột tại CITY PEST CONTROL được thực hiện:

Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

     – Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm mục đích giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ

     – Khu vực bên trong: loại trừ chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:

   Phương pháp thủ công

   Dùng bẫy kiềng và bẫy dính – bẫy luân phiên từng đợt.

    Phương pháp sử dụng hoá chất

    Dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột.

           – Hóa chất sử dụng:– Storm 0,0005% Block bait: sản phẩm của BASF – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.Khi sử dụng những loại hoá chất trên, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường.

          – Cách tiến hành:

Sử dụng hộp bã chuột để cho hóa chất vào, hộp có thiết kế hiện đại, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

          Tập cho chuột có những phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt đồng loạt.Với những biện pháp diệt chuột này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, CITY PEST CONTROL tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ và tiện ích diệt chuột hiệu quả.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 028. 3601 3504 – 0908 416 249.